Cloud hosting là gì ? Hiểu đúng về cloud hosting || Oxygen

Cloud hosting là gì ? Hiểu đúng về cloud hosting || OxygenCloud hosting la gì? hiểu đúng về cloud hosting.
Trên đây là clip tóm lượt để bạn có cái nhìn dễ dàng nhất và dưới đây là bài viết mang thuật ngữ khoa học cho quý anh chị muốn hiểu sâu về cloud hosting.

Cloud Hosting là một thuật ngữ mới ám chỉ dịch vụ Hosting vận hành trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing)

Thực chất về mặt vật lý Cloud Hosting hoạt động tương tự các loại Web Hosting hiện nay, Cloud Hosting cũng sử dụng các control panel quản lý Hosting như DirectAdmin, cũng cấu hình và thiết lập tính năng như Web Hosting tuy nhiên có 1 điểm khác biệt duy nhất giữa Cloud Hosting so với Web Hosting là Cloud Hosting chạy trên các máy chủ Cloud (Cloud Server / Cloud VPS).

Cloud Hosting được hoạt động trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của các hãng máy chủ lớn trên thế giới như Cisc cùng với hệ thống lưu trữ Cloud Storage với nguyên tắc lưu trữ phân tán, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và hơn hết nó sử dụng công nghệ cân bằng tải (Load Balancing) giữa các máy chủ với nhau tạo ra tốc độ truy xuất nhanh hơn nhiều so với các loại Web Hosting thông thường, an toàn, bảo mật dữ liệu cũng cao hơn cũng như giảm tối đa khả năng Downtime cho Website.

Cloud Hosting là gì? Cloud Hosting hoạt động dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay cho phép không giới hạn số lượng Máy Chủ sử dụng cho một Website hoặc một hệ thống các Website. Cloud Hosting có lợi thế đáng kể so với các giải pháp lưu trữ truyền thống hiện nay như việc sử dụng tài nguyên và bảo mật của một Website lưu trữ trên đám mây luôn được đảm bảo trên nhiều máy chủ thay vì chỉ một như trước đây. Công nghệ điện toán đám mây cũng giúp loại bỏ bất kỳ giới hạn vật lý nào cho sự phát triển và làm cho giải pháp lưu trữ dữ liệu trở nên cực kỳ linh hoạt. Mức độ ổn định của hệ thống Cloud Hosting so với Hosting truyền thống lên tới 300%

Hiện nay các Website lớn tại Việt Nam về IT như Tinh Tế, VN-ZOOM, Sinh Viên IT, Nuke Việt, Chia Sẻ Coupon, Ebooks VN, Thạch Phạm hay các mạng xã hội như Twitter, Facebook đều sử dụng Cloud Hosting để lưu trữ dữ liệu và đảm bảo độ ổn định của hệ thống.

Ở Việt Nam rất ít nhà cung cấp Cloud Hosting. Hiện tại OXYGEN là một trong những nhà cung cấp triển khai đầu tiên dịch vụ Cloud Hosting tại Việt Nam với chi phí hợp lý và rất cạnh tranh, uy tín, an toàn, tin cậy.
Nếu bạn cần triển khai liên hệ với chúng tôi:
▶️
👉 GMAIL: [email protected]
Nguyễn Tiến Nghĩa Trainer. #Coder – #SEOer – #Marketer – #Trainer
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ GHÉ XEM KÊNH💖
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
Những bài chia sẻ liên quan:
Giới Thiệu Kênh Tôi Làm Chủ:
👉
Hiểu đúng về Hệ thống email marketing online:
👉
Facebook:
👉
Đăng kí kênh để xem video mới nhất của tôi:
👉

One thought on “Cloud hosting là gì ? Hiểu đúng về cloud hosting || Oxygen

  1. ⭐Rất hân hạnh mọi người đã ghé xem kênh của Nghĩa

    Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận bên dưới

    Và đừng quên like, share, đăng ký kênh nếu thấy clip bổ ích để mọi người cùng nhau phát triển nhé

    một lần nữa cảm ơn cả nhà.💖

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *